หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
   
 
เทศบาลตำบล บ้านด่านนาขาม ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
สำนักงานเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขาม
คณะผู้บริหารเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขาม
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ทต.บ้านด่านนาขาม
ทต.บ้านด่านนาขาม
1
2
3
 
 
 
ข่าวกิจกรรม
 


 
เทศบาลตำบลบ้านด่านนาขาม จัดอบรมโครงการป้องกันและปราบปรามการทุจริต และส่งเสริมความโปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล ประจำปีงบประมาณ 2567  
 

          วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขาม นำโดย นายภัทรพล  ธนภูมิชยกร รองนายกเทศมนตรีตำบลบ้านด่านนาขาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภา พนักงานเทศบาล ลูกจ้างประจำ และพนักงานจ้างเทศบาล รวมจำนวน 56 คน ร่วมอบรมโครงการป้องกันและปราบปรามการทุจริต และส่งเสริมความโปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ ในเรื่องแนวทางการป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อนและการรับสินบน นโยบายไม่รับของขวัญ (No Gift Policy) วินัยและจริยธรรมทางกฎหมายของเจ้าหน้าที่รัฐกับวัฒนธรรมองค์กรยุคใหม่ ให้มีทัศนคติ ค่านิยม ในการปฏิบัติงานอย่างซื่อสัตย์สุจริต มีจิตสำนึกที่ดี รับผิดชอบต่อหน้าที่ตามมาตรฐานทางจริยธรรมของเจ้าหน้าที่ของรัฐ โดยมี คุณชำนาญ  เกิดส่ง นักส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นชำนาญการ เป็นผู้ให้ความรู้ ทั้งนี้เพื่อให้บุคลากรของเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขามรับทราบแนวทาง Dos and Don*ts วัฒนธรรมองค์กร นโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิด ทั้งก่อน/ขณะ/หลังปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) และจริยธรรมสำหรับเจ้าหน้าที่รัฐ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บุคลากรในเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขาม มีคุณธรรมสุจริตอันเป็นหนึ่งในค่านิยมอันพึงประสงค์ 4 ประการ ขององค์กรคุณธรรม

 

ข่าว ณ. วันที่ 13 ก.พ. 2567 เวลา 10.56 น. โดย สุรีรัตน์ อู่เงิน

ผู้เข้าชม 101 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/4

ลำดับภาพที่ 2/4

ลำดับภาพที่ 3/4

ลำดับภาพที่ 4/4
<<
>>
X
 
 
 
 
 
แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10