หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
 
 
 
สำนักงานเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขาม
คณะผู้บริหารเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขาม
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ทต.บ้านด่านนาขาม
ทต.บ้านด่านนาขาม
1
2
3
 
 
 
 

นายกเสริม
 
นายกเสริม ส่งคำอวยพร ส่งความสุข ส่งความปรารถนาดี มายังทุกท่าน ในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ที่จะเข้ามาถึงนี้  
 

     สวัสดีครับ  พ่อแม่พี่น้องชาวเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขามทุกท่าน กระผมนายเสริม  วงษ์พรวน นายกเทศมนตรีตำบลบ้านด่านนาขาม ขออนุญาตอวยพรปีใหม่แก่พี่น้องชาวเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขามผ่านทางเว็บไซด์ของเทศบาล
    นับเนื่องจากการทำงานหลายปีที่ผ่านมา  กระผม คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ตลอดจนพนักงานเทศบาลทุก ๆ คน ได้ดำเนินงานด้วยความทุ่มเท แรงกายแรงใจ และด้วยการสนับสนุนจากทุกภาคส่วนในการพัฒนาเทศบาลของเรา  แรงสนับสนุนในการพัฒนาที่สำคัญ ก็คือ พ่อแม่พี่น้องชาวด่านนาขามที่ให้ความร่วมมือร่วมใจ รวมกันเป็นหนึ่งเดียว ระหว่างเทศบาลกับพี่น้องประชาชน ทำให้การพัฒนาสามารถสำเร็จลุล่วงผ่านไปด้วยดี ทุก ๆ ครั้ง
     ปีใหม่...   2556 นี้ จึงเป็นโอกาสอันดี ที่กระผม ในนามของเทศบาล จะได้ส่งคำอวยพร ส่งความสุข ส่งความปรารถนาดี มายังทุกท่าน  ผมขออัญเชิญคุณพระศรีรัตนตรัย และอำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ที่ทุกท่านเคารพนับถือ อีกทั้งบารมีแห่งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ  โปรดดลบันดาลประทานพรอันประเสริฐให้พี่น้องชาวด่านนาขาม มีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง  ปราศจากโรคภัย และอุบัติภัยอันตรายทั้งปวง  ประสบแต่ความสุข ความสำเร็จ และความเจริญก้าวหน้า เป็นพลังสำคัญในการสร้างสรรค์ พัฒนาเทศบาลของเราให้ก้าวหน้ารุ่งเรืองตลอดไป สวัสดีปีใหม่ ครับ

 

ข่าว ณ. วันที่ 27 ธ.ค. 2555 เวลา 15.21 น. โดย สุรีรัตน์ อู่เงิน

ผู้เข้าชม 600 ท่าน

 
 
 
 
 
 
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10