หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
   
 
เทศบาลตำบล บ้านด่านนาขาม ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
 
สำนักงานเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขาม
คณะผู้บริหารเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขาม
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ทต.บ้านด่านนาขาม
ทต.บ้านด่านนาขาม
1
2
3
 
 
 
 


 
เทศบาลตำบลบ้านด่านนาขาม จัดประชุมมอบนโยบายและเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจ การปฏิบัติงานในหน้าที่ และการสร้างวัฒนธรรม No Gift Policy ให้กับพนักงานเจ้าหน้าที่  
 

     วันนี้ (วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566) เวลา 14.00 น. ณ บริเวณโรงจอดรถเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขาม นำโดยนายเสริม วงษ์พรวน นายกเทศมนตรีตำบลบ้านด่านนาขาม และคณะผู้บริหาร จัดประชุมพนักงานเพื่อมอบนโยบายในการปฏิบัติหน้าที่ และสรุปการดำเนินงานของส่วนงานในองค์การ พร้อมทั้งเสริมสร้างองค์ความรู้ให้กับพนักงานเจ้าหน้าที่ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 โดยมีบุคลากรในสังกัดเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขาม นำโดยปลัดเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขาม หัวหน้าสำนักปลัด ผู้อำนวยการกอง และพนักงานเจ้าหน้าที่ จำนวนทั้งสิ้น 78 คน เข้าร่วมฯ ซึ่งการจัดประชุมในครั้งนี้ได้มีการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจ ในเรื่อง (การสร้างวัฒนธรรม No Gift Policy ในการปฏิบัติงาน) โดยนายยืนยงค์ เกตุวงศ์ ปลัดเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขาม เป็นผู้ให้ความรู้และซักซ้อมความเข้าใจ ทั้งนี้เพื่อให้บุคลากรของเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขามรับทราบแนวทาง Do*s and Don*ts วัฒนธรรมองค์กร และจริยธรรมสำหรับเจ้าหน้าที่รัฐ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บุคลากรในเทศบาลตำบลบ้านด่านนาขาม มีคุณธรรมสุจริตอันเป็นหนึ่งในค่านิยมอันพึงประสงค์ 4 ประการ ขององค์กรคุณธรรม อาทิเช่น 1.พอเพียง คือ การเดินทางสายกลางในการดำเนินชีวิต 2.ซื่อสัตย์ โดยยึดมั่นในการรักษาความถูกต้อง

 

ข่าว ณ. วันที่ 15 ก.พ. 2566 เวลา 13.41 น. โดย สุรีรัตน์ อู่เงิน

ผู้เข้าชม 128 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/2

ลำดับภาพที่ 2/2
<<
>>
X
 
 
 
 
 
แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10